CHUYỆN ĐƯỢC KỂ TỪ 1 NGƯỜI KHÁCH SĨ

Cập nhật: 17/01/2015 11:52 - Lượt xem: 2814

Việc tìm kiếm một xưởng may nhận lên hàng gia công hoặc xưởng may gia công bán sĩ đối với người mới bước chân vào lĩnh vực bán hàng thời trang quả là nhiều điều cần học hỏi. Sau đây là chia sẽ những nhận xét và kinh nghiệm mà ngườikhách sĩ ấy tâm sự.

CẦN TÌM ĐỐI TÁC GÓP VỐN MỞ CHUỖI CỬA HÀNG GINGER WORLD
KHÁCH HÀNG MUA SĨ, ĐỐI TÁC, CHÍNH SÁCH BÁN SĨ
XƯỞNG NHẬN MAY HÀNG GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT

Mang trong mình một ít máu kinh doanh, tôi cũng muốn thử một cái gì đó dành riêng cho mình. Và tôi chọn thời trang là nơi bắt đầu. Để bắt đầu việc kinh doanh của mình tôi phải làm nhiều thứ và quan trọng hơn hết là tìm được nguồn hàng có giá sỉ tốt.

Dù ở thời đại này, cuộc sống có thay đổi ra sao thì thời trang vẫn là đề tài muôn thuở. Nó đã không còn là đề tài dành riêng cho phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng biết chăm chút đến bản thân mình hơn. Hiểu được điều đó, các shop thời trang không ngừng mọc lên đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Để phù hợp với xu hướng thời đại hình thức bán online được đưa vào áp dụng như một điều tất yếu. Và shop của tôi cũng là một trong số đó.

Thế nào là một nguồn hàng có giá sỉ tốt? cái đó còn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của bạn. Đối với tôi chất lượng phải được đặt lên hàng đầu vì tôi tin bất kì khách hàng nào cũng mong muốn điều đó. Nhưng tất nhiên là giá cả cũng phải hợp lí không thì lợi thế cạnh tranh chỉ là con số không.

Với suy nghĩ đó tôi bắt đầu công cuộc tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá sỉ cho việc kinh doanh của mình. Gọi là công cuộc vì việc tìm kiếm quần áo giá sỉ không hề đơn giản chút nào.

Tôi dạo qua các chợ được cho là trung tâm bán quần áo giá sỉ lớn của thành phố này. Khoan bàn đến chất liệu, chỉ riêng về giá cả cũng là cả một vấn đề. Mỗi chợ một giá, mà sự cách biệt thì không hiểu có từ đâu, phải chăng do vị trí địa lý? …

Nói tới chất liệu thì còn thảm hơn, chỗ mẫu mã đẹp thì chỉ để nhìn thôi chứ mặc vào e người ta sẽ cười cho, làm sao bán cho ai. Chỗ chất lượng được một chút mẫu mã lại không phù hợp, không thì giá ở trên trời, mình mà không phải dân trong nghề thì cầm chắc chữ hố. Biết mình kinh nghiệm còn hạn hẹp tôi tự thấy việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ tại các trung tâm giá sỉ này không phù hợp với mình.

Tôi tìm đến với các xưởng may sản xuất quần áo giá sỉ. Việc tìm kiếm cũng chẳng phải dễ dàng gì, có vô vàn xưởng may với muôn lời quảng cáo hấp dẫn nhưng khi đến nơi thì kiểm tra hàng giá sỉ thì hỡi ơi, chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Đương nhiên, cũng có những xưởng may rất uy tín, mẫu mã, chất lượng quần áo ổn và giá sỉ hợp lý nhưng để tìm được nó, bạn phải bỏ không ít công sức. đó là chưa kể để sau đó bạn phải cân đối giá sỉ với chi phí bạn bỏ ra để có mức giá cạnh tranh với các shop trên thị trường.
Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một nguồn hàng quần áo giá sỉ phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhé.

Liên lạc trực tiếp FACEBOOK.COM/thegioicuagung
XƯỞNG SẢN XUẤT THỜI TRANG TRẺ EM GINGER WORLD
Địa chỉ: 273 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7
Điện thoại: 08. 3602.8470 - Hotline: 0909.338.202
Website: http://ginger-world.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới: